Tài trợ Thalic Voice
Thalic Voice tham gia rất nhiều vào các hoạt động hợp tác. Thalic là nhà tài trợ và bảo trợ chuyên môn của nhiều chương trình.
Bảo trợ chuyên môn
Cuộc thi phát thanh Be Proud Tune

𝐁𝐄 𝐏𝐑𝐎𝐔𝐃 𝐓𝐔𝐍𝐄 𝟐𝟎𝟐𝟑 – 𝐁𝐑𝐄𝐀𝐊 𝐂𝐎𝐂𝐎𝐎𝐍  là cuộc thi tìm kiếm tài năng Phát thanh  do Ban Phát Thanh & Tuyên Truyền – NEU tổ chức, nhằm tạo ra cơ hội cho sinh viên thử sức, khai phá bản thân và tìm ra chất giọng của riêng mình. Cuộc thi 𝐁𝐞 𝐏𝐫𝐨𝐮𝐝 𝐓𝐮𝐧𝐞 𝟐𝟎𝟐𝟑 – 𝐁𝐫𝐞𝐚𝐤 𝐂𝐨𝐜𝐨𝐨𝐧 đã đem đến cho các bạn thí sinh những trải nghiệm vô cùng quý giá cùng với những khoảnh khắc khó quên xuyên suốt quá trình cuộc thi với sự đồng hành nhà Bảo trợ chuyên môn vô cùng tâm huyết với cuộc thi và đó chính là THALIC VOICE – Học viện Giọng nói và Kỹ năng.

Dành cho các bạn trẻ trong độ tuổi từ 18 đến 22 quan tâm tới lĩnh vực thuộc về giọng nói- Cuộc thi về lĩnh vực giọng nói  duy nhất được tổ chức tại Trường Đại học Luật Hà Nội. Tối 24/9/2022, Chung kết cuộc thi Tell me by your voice đã diễn ra thành công. THALIC VOICE vinh hạnh là Nhà bảo trợ Chuyên môn khi những giáo viên của THALIC VOICE xuất hiện với tư cách là Trainer, BGK các vòng thi quan trọng của chương trình. Sự đồng hành của THALIC VOICE đã góp phần không nhỏ tạo nên những phần thi xuất sắc, giúp các thí sinh trở nên bản lĩnh hơn, tự tin hơn và chinh phục những ngôi vị cao quý nhất tại Tell me by your voice 2022.

Quý Đối tác vui lòng liên hệ hợp tác qua email: hoptac@thalic.edu.vn

Cảm ơn bạn đã gửi thông tin đăng ký. THALIC sẽ liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất.
Trong trường hợp cần hỗ trợ gấp, vui lòng liên hệ các số hotline ở cuối website.
Trân trọng,
Học viện Giọng nói và Kỹ năng THALIC VOICE

Bạn đã nhập sai thông tin đăng ký,
vui lòng kiểm tra lại

Đóng