Ninh Công Hoàng (22 tuổi) là một Content Creator, hiện đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội. Bạn là một trong những học viên chăm chỉ và có sự tiến bộ rõ rệt nhất của THALIC VOICE. Hãy cùng tìm hiểu về chàng trai thú vị này và hành trình cải thiện giọng nói đáng ngưỡng mộ tại THALIC của Ninh Công Hoàng nhé.

Câu châm ngôn ưa thích của Tiktoker Ninh Công Hoàng

Khi được hỏi về câu châm ngôn sống ưa thích, Ninh Công Hoàng đã chọn câu: “Chất lượng hạnh phúc của bạn phụ thuộc vào chất lượng suy nghĩ của bạn – Marcus Aurelius”. Bạn tự nhận mình là một người khá nhạy cảm và hay suy nghĩ, và điều đó ít nhiều ảnh hưởng đến mọi mặt trong cuộc sống. Do đó, câu châm ngôn như nhắc nhở mỗi người phải luôn cẩn trọng và chọn lọc vấn đề để quan tâm thì cuộc sống mới chất lượng. 

Cũng giống như việc Ninh tìm nơi để theo học để cải thiện kỹ năng, giọng nói và giao tiếp, Ninh quyết định chọn THALIC VOICE vì tin tưởng vào chất lượng giảng dạy tại Học viện.

Là KOL nhưng lại gặp khó khăn với giọng nói

Ninh Công Hoàng chia sẻ rằng bản thân không tự tin về giọng nói và thậm chí coi nó là một yếu điểm bởi vì vốn không sở hữu chất giọng trời phú, cộng thêm việc mang giọng địa phương khiến mình cảm thấy lạc lõng giữa một nhóm người kể từ khi lên Hà Nội học tập. Từ đó khiến Ninh luôn tự ti và né tránh gần như mọi cuộc tranh luận.

Với Ninh Công Hoàng, giọng nói hay như một vũ khí để tự tin nói trước đám đông mà không lo sợ, nhưng bản thân Ninh chưa từng được sở hữu thứ vũ khí đó. Nó không chỉ giúp cho những cuộc giao tiếp hàng ngày trở nên trơn tru mà còn giúp bản thân chúng ta tự tin hơn trong công việc, nhất là với công việc sáng tạo nội dung số như bạn đang làm thì phải đứng trước máy quay nhiều.

Nói về những khó khăn, Chàng trai chia sẻ khó khăn đầu tiên là người đối diện thường xuyên bắt bẻ cách Ninh nói, để ý từng câu từng chữ với những lỗi như nói bé, dính chữ… khiến tâm trạng của cả hai đều đi xuống. Tiếp đến là công việc, khi đứng trước máy quay, đáng ra Ninh phải cố gắng phô diễn những gì tốt nhất, nhưng bạn ấy luôn tự nhận thấy giọng nói của mình không hay và trở mình kém tự tin hẳn, dẫn đến chất lượng công việc cũng bị giảm sút nhiều.

Những ngày đầu mình tiếp xúc với công việc hiện tại, Ninh chưa nhận thức được yếu điểm trong giọng nói của mình, cho đến khi có một người đồng nghiệp dành cho mình một lời chê ngay trước mặt. “Kể từ lúc đó, mình bớt tự tin hẳn, nhưng mình không phủ nhận điều đó, mình biết mình cần phải sửa đổi điều gì trước tiên – đó là giọng nói. Chính vì vậy mình mới quyết định đi học tại THALIC VOICE để thay đổi và cải thiện bản thân”, Ninh tâm sự. 

Cùng THALIC VOICE chinh phục những cơ hội mới trong sự nghiệp

Bạn tâm sự rằng team TikTok và các giảng viên tại THALIC VOICE kết hợp với nhau quá ăn ý nên các video lần lượt lên xu hướng và lọt vào “tầm ngắm” của Ninh. “Mình không biết mình cần phải sửa điều gì và THALIC VOICE xuất hiện như “ông bụt” đến giúp mình vậy”, Ninh chia sẻ.

Tại lớp Level 1, Chàng tiktoker được gặp những anh chị, bạn bè cùng tần số khá nhiều nên bản thân Ninh cũng bất ngờ vì sự đoàn kết của lớp. Lớp của Ninh đoàn kết và gắn bó nhất khi quyết định tổ chức buổi tổng kết khóa học ở địa điểm ngoài, không phải ở trong Học viện. Để có được điều đó thì lớp của Ninh đã kết nối với nhau rất nhiều để có những mối quan hệ vươn xa hơn cả 10 buổi học.

Sau khi học tại Học viện, bạn ấy có tự tin hơn về giọng nói, bản thân Ninh cũng nhận thấy giọng nói của mình thay đổi theo hướng bạn mong muốn. “Mình nói to hơn, tròn vành rõ chữ hơn, đây là những điều mình mong muốn thay đổi nhất trong giọng nói của mình và mình thấy mình đã cải thiện được 90%”, Ninh kể.

Quãng thời gian học tập tại đây khiến bạn nhận ra rằng việc tự ti không có gì là sai, bạn được phép tự ti, nhưng đồng thời phải nhận thức được lỗi sai trong giọng nói của mình. Một giáo viên tại THALIC VOICE đã từng nói với Ninh: “mỗi người đến với lớp học đều có một xuất phát điểm khác nhau, nhưng đều chung 1 mục tiêu là cải thiện giọng nói”, cho nên đừng ngại đi học, mọi người luôn sẵn lòng giúp đỡ bạn, bất kể dù bạn là ai.

THALIC VOICE rất vui khi được KOL Ninh Công Hoàng tin tưởng cùng đồng hành giúp Ninh cải thiện giọng nói của mình. Hy vọng Bạn Ninh sẽ áp dụng được những kiến thức đã học tại THALIC VOICE thật tốt và đạt được nhiều thành công hơn nữa trong tương lai!

Tin tức liên quan

13 | Th7

MC Huyền Trang – cô gái vàng trong làng thời sự

Nguyễn Thị Huyền Trang - nữ MC duyên dáng của kênh Truyền hình Quốc phòng Việt Nam đã không còn xa lạ với khán giả...
Xem chi tiết

13 | Th7

Thầy giáo hot boy Nhữ Ngọc Nguyên Trực trở lại với vai trò mới

Nổi tiếng với danh xưng “anh giáo” cùng những video dạy toán triệu view, thầy giáo Nhữ Ngọc Nguyên Trực gây ấn tượng với cộng...
Xem chi tiết

13 | Th7

Học viên nói gì sau khi tham gia lớp học tại Thalic Voice?

Các học viên đến với THALIC VOICE tuy có nhiều độ tuổi, nghề nghiệp khác nhau, nhưng tất cả đều có chung một mục tiêu...
Xem chi tiết

13 | Th7

MC Vũ Quang: từ chàng trai nói giọng địa phương đến thầy giáo sửa giọng

Từng là người nói giọng địa phương, bị chê cười khi ước mơ làm MC nhưng Vũ Quang đã luôn cố gắng không ngừng, trau...
Xem chi tiết

13 | Th7

MC thể thao Ngọc Anh – cô gái cầu tiến, bản lĩnh và cá tính

Nếu là một người yêu thể thao và thường xuyên theo dõi các kênh sóng của VTVcab, chắc hẳn khán giả không còn lạ lẫm...
Xem chi tiết

13 | Th7

Khánh Vy và chị gái cả 3 đều giỏi và xinh đẹp

Khánh Vy là 1 MC tài năng, và gia đình nữ MC còn có 2 người chị gái giỏi giang không kém. Hãy cùng Thalic...
Xem chi tiết

12 | Th7

Loạt thành tích khủng của giáo viên gen z Thalic Voice

Cùng Thalic Voice tìm hiểu về Nguyễn Thanh Huyền - cô sinh viên Học viện Báo chí và Tuyên truyền - xinh đẹp và đầy...
Xem chi tiết

11 | Th7

CÔNG KEN – TIKTOKER NGUYỄN TRỌNG CÔNG REVIEW KHÓA HỌC TẠI THALIC VOICE

Nguyễn Trọng Công hay còn được biết đến với tên gọi Công Ken. Hãy cùng Thalic xem review của Công sau khi hoàn thành khóa học tại...
Xem chi tiết

Cảm ơn bạn đã gửi thông tin đăng ký. THALIC sẽ liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất.
Trong trường hợp cần hỗ trợ gấp, vui lòng liên hệ các số hotline ở cuối website.
Trân trọng,
Học viện Giọng nói và Kỹ năng THALIC VOICE

Bạn đã nhập sai thông tin đăng ký,
vui lòng kiểm tra lại

Đóng