Khóa học

Khóa học cho người trưởng thành

Khóa học nhí

LEVEL 1

Sửa phát âm – Luyện nói chuẩn
Sửa hoàn toàn các lỗi phát âm Tiếng Việt như: Bẹt nguyên âm E thành IE, O thành OA, A thành EA; Sai dấu; Sai phụ âm đầu và cuối; Ngọng L N, Nói lắp, Nói lặp... Điều khiển tốt hơi thở và sử dụng thành thục kỹ năng nói giọng bụng...
999+
(05)
Xem chi tiết

LEVEL 2

Giọng nói Nâng cao và Ứng dụng Giao tiếp
Nâng tầm kỹ năng giao tiếp đời sống, thuyết phục tất cả đối tượng. Phát triển tư duy giao tiếp có chiều sâu, có tư duy, tích cực. Trở thành người mặn mà, suy nghĩ thấu đáo khi nói.
999+
(05)
Xem chi tiết

LEVEL 3

Kỹ năng nói – thuyết trình trong công việc
Giọng nói hay, quyền lực, cảm xúc, thu hút mọi đối tượng khách hàng, đối tác, đồng nghiệp... Kỹ năng thuyết trình tự tin, đánh bật nỗi sợ hãi nói trước đám đông. Kỹ năng giới thiệu, trình bày về sản phẩm
999+
(05)
Xem chi tiết

LEVEL 4

Kỹ năng và tư duy của nhà diễn thuyết
Định hình phong cách riêng của bản thân khi diễn thuyết Khai thác tối đa tiềm năng của giọng nói để theo đuổi con đường trở thành một diễn giả, MC, giáo viên, nhà đào tạo… hay một nhà thuyết trình chuyên nghiệp trước nhân viên, khách hàng, học viên, đối tác…
999+
(05)
Xem chi tiết

LEVEL 1

Sửa phát âm – Luyện nói chuẩn 7-14 tuổi
Trẻ khi bị nói ngọng sẽ thường cảm thấy tự tin và ngại giao tiếp với mọi người xung quanh. Dù đó chỉ là những lỗi phát âm nhỏ hay chỉ một chữ bị ngọng nếu không được chỉnh sửa kịp thời cũng sẽ cản trở khả năng truyền đạt suy nghĩ và nhu cầu của các bạn cũng như sẽ gây nên khó khăn trong việc khắc phục lỗi phát âm khi các bạn lớn lên.
999+
(05)
Xem chi tiết

LEVEL 2

Kỹ năng nói hay, tự tin giao tiếp 7-14 tuổi
Cha mẹ cần biết rằng, 80% quyết định thành công của trẻ trong tương lai nằm ởTỰ TIN GIAO TIẾP, NÓI TRƯỚC ĐÁM ĐÔNG, GIỌNG NÓI HAY. Tuy vậy, nhiều bạn nhỏ vẫn còn thiếu tự tin, ngại đứng trước người lạ, đông người hoặc bám bố mẹ khi đến môi trường mới mà không giao lưu, kết bạn.
999+
(05)
Xem chi tiết

Đăng ký học ngay
nhận ưu đãi liền tay

Cam kết đầu ra – Học 3 kèm 1

Cảm nhận học viên từ THALIC VOICE

Mình không biết mình cần phải sửa điều gì và THALIC VOICE xuất hiện như "ông bụt" đến giúp mình vậy.

Mình nói to hơn, tròn vành rõ chữ hơn, đây là những điều mình mong muốn thay đổi nhất trong giọng nói của mình và mình thấy mình đã cải thiện được 90%

NINH CÔNG HOÀNG

TIKTOKER, KOL

Em xin gửi lời cảm ơn chân thành đến đội ngũ của THALIC VOICE, đặc biệt là anh chị giáo viên, trợ giảng ạ!

Những gì em được học trong khóa học rất hữu ích và đã giúp cho em rất nhiều trong công việc. Em nhận ra là bản thân còn quá nhiều điều cần phải học hỏi. Và THALIC đã giúp em cải thiện nhiều hơn về giọng nói, kỹ năng giao tiếp và ti tỉ thứ khác. Hiện tại thì em đã tự tin hơn rất nhiều và với những gì được học thì em đã sẵn sàng chinh phục những thử thách mới.

Chúc Học viện ngày càng phát triển và thành công ạ!

MC KHÁNH VY

KOL, MC, YOUTUBER

Cảm ơn THALIC về khóa học. Các bài giảng bên mình rất dễ hiểu và hữu ích. Mình đã học được nhiều kỹ năng mới như là cách tạo ra một bài thuyết trình tốt, cách giao tiếp hiệu quả và quan trọng giọng nói mình trở nên hay hơn rất nhiều. Cảm ơn THALIC đặc biệt là thầy Hoàng Hùng về sự hỗ trợ tuyệt vời trong suốt khóa học. Một lần nữa, cảm ơn THALIC vì những gì mình đã được học.

THIỆN KHIÊM

YOUTUBER, KOL

Em xin gửi lời tri ân tới đội ngũ của THALIC VOICE, đặc biệt là cô giáo Bảo Huệ - cô rất tâm huyết và hết mình ở mỗi buổi học cùng với chị trợ giảng Hồng Nga. Bản thân chắc chắn sẽ còn phải học hỏi thêm rất nhiều và mong rằng sẽ có những cơ hội sắp tới được đồng hành thêm nữa những khóa học vô cùng chất lượng của THALIC. Chúc Học viện sẽ ngày càng phát triển đông đúc, ùn ùn học viên kéo tới ạ!

CÔNG KEN

TIKTOKER, KOL

Cho tới khi học THALIC VOICE, mình mới biết bản thân có nhiều thiếu sót đến vậy trong việc phát âm và giao tiếp cơ bản. Nhưng tất cả đều được khắc phục triệt để chỉ sau 1 tháng học tại đây. Hiệu quả của việc học online cũng là điều khiến mình bất ngờ khi đội ngũ giáo viên có đủ kinh nghiệm và phương pháp để giúp mọi người cải thiện giọng nói theo cách tốt nhất.

PHÚC THÀNH

TIKTOKER, KOL

Gửi Form thành công
Cảm ơn bạn đã liên hệ với chúng tôi

Đã có lỗi xảy ra
Vui lòng kiểm tra và thử lại!

Đóng