THALIC VOICE – Nhà Tài Trợ Kim Cương Xuất Hiện Đầy Ấn Tượng Tại THE IELTS EXPO Được Tổ Chức Bởi THE IELTS WORKSHOP

Ngày 25/9, sự kiện The IELTS Expo 2022 đã diễn ra thành công với sự hợp tác giữa THALIC VOICETHE IELTS WORKSHOP. Mang thông thiệp "Muốn nói tốt Tiếng Anh thì phải giỏi Tiếng Việt", THALIC VOICE đã cùng Ban Tổ chức xây dựng nên một chương trình đầy ý nghĩa, thành công và mang lại nhiều nguồn cảm hứng tích cực tới các bạn trẻ.

KHÁNH VY TẠI THALIC VOICE – NHÀ TÀI TRỢ KIM CƯƠNG XUẤT HIỆN ĐẦY ẤN TƯỢNG TẠI THE IELTS EXPO ĐƯỢC TỔ CHỨC BỞI THE IELTS WORKSHOP

Chương trình kết thúc tốt đẹp sau 4 tiếng diễn ra, gần 1000 người tham dự, với hơn 4 diễn giả nổi tiếng cùng 20 doanh nghiệp và nhà tài trợ và những phần quà trị giá lên đến 2 tỷ đồng.

THALIC VOICE – NHÀ TÀI TRỢ KIM CƯƠNG XUẤT HIỆN ĐẦY ẤN TƯỢNG TẠI THE IELTS EXPO ĐƯỢC TỔ CHỨC BỞI THE IELTS WORKSHOP 1

Ngay từ đầu, các bạn trẻ xếp hàng dài để chờ check in vào sự kiện. Trước giờ diễn ra chương trình, mọi người rất háo hức và thích thú trước những quà tặng của các nhà tài trợ trong đó có THALIC VOICE. Tại THALIC có trò chơi vừa là để thử sức vừa là để kiểm tra giọng nói và cách phát âm của bản thân.

THALIC VOICE – NHÀ TÀI TRỢ KIM CƯƠNG XUẤT HIỆN ĐẦY ẤN TƯỢNG TẠI THE IELTS EXPO ĐƯỢC TỔ CHỨC BỞI THE IELTS WORKSHOP CHƠI TRÒ CHƠI

Chương trình mở đầu với sự góp mặt của hai ca sĩ khách mời là JSOLHoàng Duyên với nhiều bản hit như “Sài Gòn hôm nay mưa”, “Sài Gòn đau lòng quá”,… nhằm khuấy động các khán giả GEN Z ở dưới. Và Chung kết Trại hùng biện tiếng anh "Speak Yourself" cũng được tổ chức với màn tranh tài của hai đội thi: The Meteorite và Miracle.

THALIC VOICE – NHÀ TÀI TRỢ KIM CƯƠNG XUẤT HIỆN ĐẦY ẤN TƯỢNG TẠI THE IELTS EXPO ĐƯỢC TỔ CHỨC BỞI THE IELTS WORKSHOP NHÀ VÔ ĐỊCH

THALIC VOICE xin chúc mừng đội THE METEORITE đã trở thành quán quân trại hùng biện tiếng anh Speak Yourself. ️Trải qua phần tranh tài gay cấn, trại hùng biện tiếng Anh Speak Yourself đã tìm ra đội thi xuất sắc nhất dành quán quân mùa đầu tiên. Với bản lĩnh, kiến thức và kỹ năng của mình, 3 thí sinh của đội THE METEORITE đã thuyết phục được Ban giám khảo với câu trả lời hoàn toàn thuyết phục, xuất sắc vượt qua tất cả các thí sinh khác để trở thành quán quân trại hùng biện tiếng Anh Speak Yourself.

THALIC VOICE – NHÀ TÀI TRỢ KIM CƯƠNG XUẤT HIỆN ĐẦY ẤN TƯỢNG TẠI THE IELTS EXPO ĐƯỢC TỔ CHỨC BỞI THE IELTS WORKSHOP CHECK IN TẠI ĐIỂM THALIC

Chương trình kết thúc với tràng vỗ tay và lời khen không ngớt đến từ khán giả. Mặc dù Ielts là chương trình học thuật nhưng THE IELTS EXPO vẫn cân bằng và phù hợp với các bạn trẻ.

THALIC VOICE – NHÀ TÀI TRỢ KIM CƯƠNG XUẤT HIỆN ĐẦY ẤN TƯỢNG TẠI THE IELTS EXPO ĐƯỢC TỔ CHỨC BỞI THE IELTS WORKSHOP 2

THALIC VOICE xin chúc mừng sự kiện và mong rằng trong tương lai không xa sẽ được đồng hành với THE IELTS WORKSHOP thêm nhiều sự kiện ý nghĩa khác.

Nếu các bạn quan tâm đến test giọng để biết giọng mình đang có những ưu nhược điểm gì thì có thể đăng ký ngay tại đây.