NINH CÔNG HOÀNG - HÀNH TRÌNH CẢI THIỆN GIỌNG NÓI ĐÁNG NGƯỠNG MỘ TẠI THALIC VOICE

Ninh Công Hoàng (22 tuổi) là một Content Creator, hiện đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội. Bạn là một trong những học viên chăm chỉ và có sự tiến bộ rõ rệt nhất của THALIC VOICE. Hãy cùng tìm hiểu về chàng trai thú vị này và hành trình cải thiện giọng nói đáng ngưỡng mộ tại THALIC của Ninh Công Hoàng nhé.

Anh Ninh Công Hoàng KOL Tiktoker Content Creator

Câu châm ngôn ưa thích của Tiktoker Ninh Công Hoàng

Khi được hỏi về câu châm ngôn sống ưa thích, Ninh Công Hoàng đã chọn câu: “Chất lượng hạnh phúc của bạn phụ thuộc vào chất lượng suy nghĩ của bạn – Marcus Aurelius”. Bạn tự nhận mình là một người khá nhạy cảm và hay suy nghĩ, và điều đó ít nhiều ảnh hưởng đến mọi mặt trong cuộc sống. Do đó, câu châm ngôn như nhắc nhở mỗi người phải luôn cẩn trọng và chọn lọc vấn đề để quan tâm thì cuộc sống mới chất lượng. 

Cũng giống như việc Ninh tìm nơi để theo học để cải thiện kỹ năng, giọng nói và giao tiếp, Ninh quyết định chọn THALIC VOICE vì tin tưởng vào chất lượng giảng dạy tại Học viện.

THALIC VOICE là Học viện về cải thiện giọng nói duy nhất mình tin vào chất lượng giảng dạy

Là KOL nhưng lại gặp khó khăn với giọng nói

Ninh Công Hoàng chia sẻ rằng bản thân không tự tin về giọng nói và thậm chí coi nó là một yếu điểm bởi vì vốn không sở hữu chất giọng trời phú, cộng thêm việc mang giọng địa phương khiến mình cảm thấy lạc lõng giữa một nhóm người kể từ khi lên Hà Nội học tập. Từ đó khiến Ninh luôn tự ti và né tránh gần như mọi cuộc tranh luận.

Với Ninh Công Hoàng, giọng nói hay như một vũ khí để tự tin nói trước đám đông mà không lo sợ, nhưng bản thân Ninh chưa từng được sở hữu thứ vũ khí đó. Nó không chỉ giúp cho những cuộc giao tiếp hàng ngày trở nên trơn tru mà còn giúp bản thân chúng ta tự tin hơn trong công việc, nhất là với công việc sáng tạo nội dung số như bạn đang làm thì phải đứng trước máy quay nhiều.

Giọng nói hay như một vũ khí để tự tin nói trước đám đông mà không lo sợ

Nói về những khó khăn, Chàng trai chia sẻ khó khăn đầu tiên là người đối diện thường xuyên bắt bẻ cách Ninh nói, để ý từng câu từng chữ với những lỗi như nói bé, dính chữ… khiến tâm trạng của cả hai đều đi xuống. Tiếp đến là công việc, khi đứng trước máy quay, đáng ra Ninh phải cố gắng phô diễn những gì tốt nhất, nhưng bạn ấy luôn tự nhận thấy giọng nói của mình không hay và trở mình kém tự tin hẳn, dẫn đến chất lượng công việc cũng bị giảm sút nhiều.

Những ngày đầu mình tiếp xúc với công việc hiện tại, Ninh chưa nhận thức được yếu điểm trong giọng nói của mình, cho đến khi có một người đồng nghiệp dành cho mình một lời chê ngay trước mặt. “Kể từ lúc đó, mình bớt tự tin hẳn, nhưng mình không phủ nhận điều đó, mình biết mình cần phải sửa đổi điều gì trước tiên - đó là giọng nói. Chính vì vậy mình mới quyết định đi học tại THALIC VOICE để thay đổi và cải thiện bản thân”, Ninh tâm sự. 

NINH CÔNG HOÀNG học tại THALIC VOICE để thay đổi và cải thiện bản thân

Cùng THALIC VOICE chinh phục những cơ hội mới trong sự nghiệp

Bạn tâm sự rằng team TikTok và các giảng viên tại THALIC VOICE kết hợp với nhau quá ăn ý nên các video lần lượt lên xu hướng và lọt vào “tầm ngắm” của Ninh. “Mình không biết mình cần phải sửa điều gì và THALIC VOICE xuất hiện như “ông bụt” đến giúp mình vậy”, Ninh chia sẻ.

Tại lớp Level 1, Chàng tiktoker được gặp những anh chị, bạn bè cùng tần số khá nhiều nên bản thân Ninh cũng bất ngờ vì sự đoàn kết của lớp. Lớp của Ninh đoàn kết và gắn bó nhất khi quyết định tổ chức buổi tổng kết khóa học ở địa điểm ngoài, không phải ở trong Học viện. Để có được điều đó thì lớp của Ninh đã kết nối với nhau rất nhiều để có những mối quan hệ vươn xa hơn cả 10 buổi học.

THALIC VOICE xuất hiện như “ông bụt” đến giúp mình vậy

Sau khi học tại Học viện, bạn ấy có tự tin hơn về giọng nói, bản thân Ninh cũng nhận thấy giọng nói của mình thay đổi theo hướng bạn mong muốn. “Mình nói to hơn, tròn vành rõ chữ hơn, đây là những điều mình mong muốn thay đổi nhất trong giọng nói của mình và mình thấy mình đã cải thiện được 90%”, Ninh kể.

Quãng thời gian học tập tại đây khiến bạn nhận ra rằng việc tự ti không có gì là sai, bạn được phép tự ti, nhưng đồng thời phải nhận thức được lỗi sai trong giọng nói của mình. Một giáo viên tại THALIC VOICE đã từng nói với Ninh: “mỗi người đến với lớp học đều có một xuất phát điểm khác nhau, nhưng đều chung 1 mục tiêu là cải thiện giọng nói”, cho nên đừng ngại đi học, mọi người luôn sẵn lòng giúp đỡ bạn, bất kể dù bạn là ai.

mình thấy mình đã cải thiện được 90% sau khi học THALIC VOICE.

THALIC VOICE rất vui khi được KOL Ninh Công Hoàng tin tưởng cùng đồng hành giúp Ninh cải thiện giọng nói của mình. Hy vọng Bạn Ninh sẽ áp dụng được những kiến thức đã học tại THALIC VOICE thật tốt và đạt được nhiều thành công hơn nữa trong tương lai! 

PV: Bách Văn

Ảnh: Team Media THALIC, NVCC