MC thể thao Ngọc Anh - Cô gái cầu tiến, bản lĩnh và cá tính

Nếu là một người yêu thể thao và thường xuyên theo dõi các kênh sóng của VTVcab, chắc hẳn khán giả không còn lạ lẫm với MC xinh đẹp Ngọc Anh cùng nụ cười tỏa nắng luôn thường trực trên môi.

Cô MC thể thao xinh đẹp 

Ngọc Anh hiện đang là MC - dẫn chương trình của các kênh Thể thao TV và Bóng đá TV tại Truyền hình Cáp Việt Nam. Nổi bật nhờ gương mặt và nụ cười thân thiện, giọng dẫn hoạt bát, nữ MC 9x trở thành một điểm nhấn thu hút nhiều khán giả truyền hình theo dõi.

 

MC BTB NGỌC ANH VTV CAB

 


Ngọc Anh -  cô gái cầu tiến, bản lĩnh và cá tính 

Thế nhưng, ít ai biết rằng để có được một hình ảnh chuyên nghiệp, chỉn chu như bây giờ cô gái ấy đã luôn lăn xả, nỗ lực hết mình, đi lên bằng chính thực lực, bản lĩnh và sự cố gắng của bản thân. 

 

MC BIÊN TẬP VIÊN NGỌC ANH VTV CAB

 

Ngọc Anh đã “chinh chiến” qua rất nhiều vị trí trong lĩnh vực truyền hình từ trợ lý sản xuất, phóng viên, biên tập viên, MC, trở thành gương mặt đồng hành quen thuộc của nhiều thể loại chương trình tại các kênh VTC16, VTC14, VTC10, VOV,... 

 

MC BIÊN TẬP VIÊN NGỌC ANH VTV CAB 2

 

“Mình là một MC không chuyên, chưa từng được đào tạo qua bất cứ 1 trường lớp bài bản nào, thứ mình có được là học hỏi từ kinh nghiệm của các anh chị đồng nghiệp VTC16. Thời điểm đó mình vừa làm trực sóng trên tổng khống chế, vừa xin dẫn thêm các bản tin chỉ với mục đích là có mức lương cao hơn. Nhưng sau khi xem lại các bản tin mình dẫn, mình cảm thấy cần phải thay đổi lại vì nghe nó quá điệu. Mình đã từng rất sợ và không dám đối mặt với phiên bản cũ của chính mình. Thế nhưng mình tin rằng, ai rồi cũng phải trải qua những ngày đầu như vậy, ai rồi cũng phải thay đổi để hoàn thiện hơn.” Ngọc Anh chia sẻ. 

 

MC BIÊN TẬP VIÊN NGỌC ANH VTV CAB XINH ĐẸP

 

Hiện tại cô nàng đang đảm nhận vai trò giảng dạy các lớp Luyện Giọng nói Chuẩn của Thalic Voice. Cô giáo Ngọc Anh hay còn được biết tới với cái tên thân thương là “Cô Na” đã nhận được rất nhiều sự yêu mến của học viên bởi chính sự nhiệt huyết, tận tâm nhưng cũng không kém phần hài hước, tích cực của mình.

Lời nhắn nhủ của cô giáo Ngọc Anh tới những ai vẫn còn đang tự ti về giọng nói của bản thân: “Madonna từng nói thế này: "Rất nhiều người không dám nói lên những gì họ muốn. Đó là lý do tại sao họ không có được chúng.” Mình tin rằng ở bất cứ lĩnh vực nào, thì tất cả chúng ta đều cần có 1 giọng nói hay và khoẻ để nói ra những điều chúng ta muốn. Thần thái có tự tin tới đâu nhưng nếu không biết kiểm soát, điều tiết giọng nói thì rất khó để chinh phục được mục tiêu. Giọng nói sẽ phản ánh chân thực nhất về con người của chúng ta. Ta mạnh hay yếu chỉ cần nghe giọng nói là biết!” 

 

MC BIÊN TẬP VIÊN NGỌC ANH VTV CAB

 

Hãy nhanh tay đăng ký khóa học tại Thalic Voice để gặp cô Ngọc Anh siêu dễ thương nào!