LỚP HỌC MIỄN PHÍ “KHAI PHÁ SỨC MẠNH GIỌNG NÓI”

Nhằm giúp mọi người hiểu rõ tầm quan trọng của giọng nói ứng dụng vào trong giao tiếp thực tiễn. Mọi người không có hoặc áp dụng sai kỹ năng nhấn nhá, giải phóng ngôn ngữ hình thể khi giao tiếp và lại chưa biết cách khắc phục, hoặc đơn giản là đang thiếu tự tin do gặp một số vấn đề trong giọng nói như: hụt hơi, nói ngọng, giọng địa phương,...  Vì vậy THALIC VOICE tổ chức lớp học miễn phí “khai phá sức mạnh giọng nói” dành cho mọi người với châm ngôn “Học thử, Chất lượng thật”

 

Lớp học khai phá sức mạnh giọng nói giảng viên Hoàng Hùng

 

1. Thông tin lớp học miễn phí khai phá sức mạnh giọng nói

 

Lớp học miễn phí “Khai phá sức mạnh giọng nói”  sẽ tổ chức vào mỗi chủ nhật từ 14h-16h tuần thứ 3 hàng tháng. Không chỉ miễn phí, khóa học sẽ được đăng khí phù hợp với lịch trình cá nhân của học viên cả online và offline. Học viên sẽ được chọn học Online (Sẽ được thông báo sau tới từng học viên) hoặc Offline (Tại các cơ sở của THALIC) khi tham dự lớp học miễn phí “khai phá sức mạnh giọng nói” của THALIC VOICE.

 

2. Lớp học miễn phí khai phá sức mạnh giọng nói dành cho ai

2.1. Những người là quản lý, chủ doanh nghiệp thường xuyên phát biểu trước công chúng

 

Lớp học về sức mạnh của giọng nói này dành cho những ai là quản lý, chủ doanh nghiệp khi thường thuyết trình với nhân viên, giao tiếp với khách hàng. Tuy nhiên còn lo ngại sẽ bỏ phí thời gian và tiền bạc vào những lớp học không uy tín. Chủ doanh nghiệp rất cần kỹ năng nói trước đám đông một cách truyền cảm và rõ ràng. Vì vậy buổi học này sẽ giúp mọi người tự tin hơn khi giao tiếp truyền đạt thông tin nào đó một cách rõ ràng rành mạch hay kỹ năng nói trước đám đông được các giảng viên giàu kinh nghiệm đứng ra hướng dẫn giúp sửa những lỗi sai.

 

2.2. Những người đang đi làm

Không chỉ có chủ doanh nghiệp quản lý mới cần phải thuyết trình, đàm phán. Ngay cả những người đi làm đều cần phải thương lượng, đàm phán với cấp trên, đối tác hay đồng nghiệp. Việc có một giọng hay, nhấn nhá sẽ làm cho những ý nghĩa mình truyền đạt trong câu nói trở nên rõ ràng, người nghe sẽ tập trung và không bị hiểu sai ý nghĩa. Việc này đã có những giảng viên của THALIC VOICE hỗ trợ và hướng dẫn các bạn!

 

2.3. Sinh viên

Cho dù bạn là sinh viên thì giọng nói cũng rất quan trọng. Một người có giọng nói hay truyền cảm sẽ thu hút mọi người. Một giọng nói hay sẽ giúp bạn tự tin hơn để kết nối với bạn bè, thầy cô. Truyền tải những câu chuyện và kiến thức của bạn từ đó sẽ giúp bạn có được thành tích cao trong học tập và cả trong công việc sau này.

 

Lớp học khai phá sức mạnh giọng nói giảng viên Ngọc Anh

 

3. Lợi ích của lớp học miễn phí khai phá sức mạnh giọng nói

Đến với lớp học miễn phí khai phá sức mạnh giọng nói các bạn sẽ nhận được:

          - Phát hiện ra vấn đề của giọng nói. Giúp bạn có thể hiểu ra được bạn đang gặp những vấn đề gì, ngọng, nói giọng địa  phương, từ đó bạn có thể xác định lỗi mình gặp và sửa nó.

         - Kỹ thuật nhấn nhá câu từ. Giúp câu nói trở có chiều sâu và dành được sự thu hút của người nghe. Giúp người nghe không cảm thấy nhàm chán và có thể tiếp nhận thông tin một cách đầy đủ nhất

         - Ngôn ngữ hình thể. có một điều quan trọng trong giao tiếp đó là ngôn ngữ hình thể quyết định đến 55% trong giao tiếp trực tiếp (mặt đối mặt) và trong khóa học này các bạn học được cách kiểm soát nó bởi chính các giảng viên của THALIC VOICE.

         - Cải thiện sự tự tin. Khi bạn có một chất giọng hay, nhấn nhá đúng cách, ngôn ngữ hình thể chuẩn mực thì sự tự tin chắc chắn sẽ đến với bạn.

 

4. Thông tin giảng viên của THALIC VOICE

 

giảng viên THALIC VOICE lớp học khai phá sức mạnh giọng nói

 

Ngoài ra còn rất nhiều những giáo viên có nhiều thành tích và kinh nghiệm khác bạn có thể tham khảo tại đây.

5. Quy định lớp học miễn phí khai phá sức mạnh giọng nói

1. THALIC VOICE sẽ gửi thông tin đến bạn và cần các bạn xác nhận trước 12h trưa ngày chủ nhật tuần học. Nếu không xác nhận, THALIC sẽ mặc định là bạn không tham gia và chỗ học sẽ được nhường cho người khác.

 

2. Không quay lại nội dung buổi học.

 

3. Các bạn chủ động bật camera và trả lời những câu hỏi của giáo viên nhằm buổi học diễn ra trọn vẹn nhất!

 

6. Cách thức đăng ký lớp học miễn phí khai phá sức mạnh giọng nói

Đăng ký lớp học miễn phí khai phá sức mạnh giọng nói của THALIC VOICE tại đây (Đơn đăng ký mở từ 08/09)

 

Lưu ý: Mọi thắc mắc liên quan đến khóa học vui lòng liên hệ THALIC.

 

THÔNG TIN:

CS1: Số 30, Ngõ 283, Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội. 

CS2: S401 - Vinhomes Smart City - Nam Từ Liêm 

Hotline: Ms. Mỹ Linh: 0822 870 555

Ms. Hồng Ngọc: 0825 438 555

Ms. Hồng Nga: 0845 956 333

info@thalic.edu.vn - taitro@thalic.edu.vn

Facebook: THALIC VOICE - Học viện giọng nói và kỹ năng

Lớp học khai phá sức mạnh giọng nói giảng viên Hải Linh

 

Trên đây là những thông tin về Đăng ký lớp học miễn phí khai phá sức mạnh giọng nói của THALIC VOICE. Bạn còn chờ gì mà không đăng ký luôn để cải thiện giao tiếp nào!