Loạt thành tích khủng của Giáo viên Gen Z tại Thalic Voice

Lê Phương Anh, hiện đang là sinh viên của Học viện Báo chí và Tuyên truyền, chuyên ngành Quan hệ công chúng và Quảng cáo. Được biết đến là một cô gái xinh đẹp không chỉ tài năng mà còn sở hữu loạt thành tích ấn tượng, Phương Anh nhận được rất nhiều lời khen và sự yêu mến từ mọi người xung quanh.

Cô gái nhỏ đam mê nghiệp “cầm mic” 

Ngay từ thời trung học, Phương Anh luôn ấp ủ niềm yêu thích với nghề MC. Và chính tình yêu ấy đã thôi thúc cô hiện thực hóa ước mơ của mình.  
“Từ khi đi học cấp hai mình đã thấy thích việc nói trước đám đông, mình đã mộng mơ một ngày nào đó sẽ được giống như các anh chị MC/BTV Thời sự của Đài truyền hình Việt Nam. Niềm yêu thích đấy ngày càng rõ ràng hơn khi mình bước vào THPT, đó cũng chính là động lực để mình lên kế hoạch sẽ thi vào trường Báo, tham gia Câu lạc bộ AMC. Thời gian được học hỏi tại AMC có lẽ là lúc niềm yêu thích của mình trưởng thành hơn, trở thành đam mê”. Phương Anh chia sẻ.
Khi lên đại học, Phương Anh đã tích cực tham gia vào nhiều các câu lạc bộ, đội nhóm cũng như các sự kiện lớn nhỏ của trường với nhiều vai trò khác nhau, đặc biệt là tham gia vào câu lạc bộ AMC và STV, nơi cô được học hỏi và trải nghiệm công việc của người MC. 

Cô gái nhỏ đam mê nghiệp “cầm mic”

 

Quán quân Cuộc thi MC tài năng Speak Up 2019
Với mong muốn được cọ xát cũng như thử thách bản thân và học hỏi những kiến thức mới để ngày càng hoàn thiện hơn, Phương Anh đã thử sức với Speak Up 2019  - cuộc thi tìm kiếm MC tài năng lớn nhất miền Bắc do Học viện Báo chí và Tuyên truyền tổ chức. Sau những vòng thi đầy cam go với sự nỗ lực không ngừng, cuối cùng danh vị quán quân cũng đã gọi tên Lê Phương Anh, khi ấy cô gái này mới chỉ là sinh viên năm nhất đồng thời cũng là thí sinh nhỏ tuổi nhất trong top 11 của chương trình. Đây là một bước ngoặt vô cùng lớn đối với Phương Anh. 
“Sau cuộc thi, mình được mọi người quan tâm nhiều hơn. Mình có cơ hội được các bạn sinh viên trong trường mời đi dẫn trong các sự kiện của khoa hay các chương trình trong khuôn khổ bài tập của các bạn. Đồng thời, mình cũng được ban chủ nhiệm CLB AMC tin tưởng giao cho dẫn dắt nhiều chương trình. Mình của hiện tại chững chạc hơn, tự lập hơn, nhiều trải nghiệm hơn, nhiều kinh nghiệm hơn và bớt mơ mộng hơn”. Phương Anh nói. 
Với Phương Anh, ngôi vị quán quân chỉ có sức nóng với cô trong một thời gian ngắn, nếu không cố gắng miệt mài, mọi thứ sẽ chẳng có giá trị gì cả.

Quán quân Cuộc thi MC tài năng Speak Up 2019

Hiện tại, Phương Anh vẫn luôn cố gắng trau dồi thêm nhiều các kỹ năng cho bản thân. Ở trường đại học, cô gái trẻ hăng hái tham gia vào các hoạt động của trường, của khoa, đảm nhận những vai trò nòng cốt trong câu lạc bộ và các sự kiện lớn, nhỏ.

 

Quán quân Cuộc thi MC tài năng Speak Up 2019

Trong công việc MC, Phương Anh đã trở thành gương mặt đồng hành với hàng loạt chương trình: Truyền hình thanh niên VTV1, Ẩm thực đường phố VTV1, Tiêu điểm tuần VTVcab, MC bản tin Covid-19 của Báo dân Trí,...Bên cạnh đó, Phương Anh còn đang là thực tập sinh MC của Kênh tin tức VTC1, Đài truyền hình Kỹ thuật số VTC. Ngoài ra, cô nàng cũng được các tổ chức xã hội, đơn vị doanh nghiệp tin tưởng trao cơ hội dẫn dắt các chương trình của họ. 
Với sự nỗ lực hết mình, tinh thần trách nhiệm cao và sự chuyên nghiệp trong công việc, Phương Anh ngày càng ghi rõ dấu ấn của bản thân không chỉ trong lĩnh vực MC mà còn là một giáo viên ưu tú và nhận được sự yêu mến của rất nhiều học viên. Hiện cô nàng đang phụ trách giảng dạy các lớp Luyện Giọng nói Chuẩn của Thalic Voice. Với xuất phát điểm là một trợ giảng nhưng chỉ sau gần 2 tháng, Phương Anh đã trở thành giáo viên chính thức, dù là người nhỏ tuổi nhất trong đội ngũ giáo viên nhưng những kinh nghiệm của cô MC trẻ lại không hề nhỏ. Tuy vậy, Phương Anh vẫn luôn cố gắng học hỏi, trau dồi để hoàn thiện bản thân hơn nữa và xây dựng được phong cách cá nhân cho riêng mình.   
 

Cùng chiêm ngưỡng loạt ảnh xinh đẹp của nữ MC Phương Anh:

 

Cùng chiêm ngưỡng loạt ảnh xinh đẹp của nữ MC Phương Anh:

 

Cùng chiêm ngưỡng loạt ảnh xinh đẹp của nữ MC Phương Anh:

 

Hãy đăng ký ngay khóa học tại Thalic Voice để gặp cô Phương Anh xinh đẹp và tài năng nhé: http://bitly.com/caithiengiongnoi