KHÓA HỌC LUYỆN GIỌNG NÓI LEVEL 2.1 TẠI THALIC VOICE CÓ GÌ HOT?

Ông cha ta vẫn luôn quan niệm rằng: “Nhất thanh nhì sắc”. Việc sở hữu một giọng nói hay, truyền cảm luôn giúp bạn tự tin, tạo dựng các mối quan hệ xã hội, thăng tiến trong công việc. Nhưng nếu hiện tại, giọng bạn vẫn chưa tốt thì cùng THALIC VOICE tìm hiểu một khóa học luyện giọng nói hoàn toàn mới sẽ giúp bạn cải thiện rõ rệt chỉ sau 6 buổi.

1. Khóa học luyện giọng nói level 2.1 có gì mới?

Ngày nay, việc làm sao để sở hữu một giọng nói hay, thuyết phục càng được nhiều người quan tâm. Một giọng nói đẹp không chỉ giúp bạn tạo dựng thiện cảm với người xung quanh mà đôi khi đó cũng là một: “vũ khí lợi hại” giúp bạn có nhiều cơ hội thăng tiến hơn trong công việc.

Biết được điều này, THALIC VOICE đã cho ra mắt một khóa học luyện giọng nói mới. Khóa học level 2.1 sẽ tập trung về phần giọng nói, khai thác cũng như cải thiện “tài nguyên vốn có” của mỗi con người. Khi tham gia khóa học này, học viên sẽ được trải nghiệm lộ trình học chuyên biệt, rõ ràng.

Buổi 1 – 3: Rèn luyện giọng nói cơ bản. Mỗi học viên sẽ được hướng dẫn tận tình từ kỹ thuật nói giọng bụng đến phương pháp đẩy hơi thở vào giọng nói và các cách nhấn nhá cơ bản. Giai đoạn nay rất quan trọng giúp bạn có thể cải thiện được việc nói hụt hơi, nói không thu hút.

Buổi 4 - 6: Kỹ thuật nói nâng cao. Làm chủ giọng nói của bạn. Các giảng viên với chuyên môn cao là MC, Biên tập viên của VTV sẽ hướng dẫn bạn những cách nhấn nhá chuyên nghiệp hơn cùng với đó là kiểm soát tốc độ nói phù hợp từng hoàn cảnh, cách làm cho giọng nói truyền cảm hứng, cảm xúc.

Đặc biệt, tại mỗi buổi học học viên sẽ được giảng viên sửa lỗi trực tiếp từng người. Điều này sẽ giúp bạn tiến bộ lên từng ngày, cải thiện rõ rệt chỉ sau một khóa học từ chất giọng yếu, còn nhiều thiếu xót đến một giọng nói hỏe hơn, hay hơn và truyền cảm hơn.

KHÓA HỌC LUYỆN GIỌNG NÓI LEVEL 2.1 CÓ GÌ MỚI

2. Đối tượng nào phù hợp với khóa học luyện giọng nói level 2.1 này?

THALIC VOICE luôn hiểu được rằng giọng nói có sức mạnh như thế nào? Một giọng nói đẹp có thể trở thành một lợi thế lớn để bạn có thể phát triển bản thân ở nhiều khía cạnh trong cuộc sống. Nhưng nếu bạn là một trong những trường hợp dưới đây, thì đừng lo lắng THALIC ở đây để giúp bạn tốt hơn với khóa học rèn luyện giọng nói này:

- Người đang đi làm, sinh viên, những người mong muốn cải thiện giọng nói của mình trở nên hay hơn, khỏe hơn và truyền cảm hơn.

- Người bị nói hụt hơi, cột hơi còn yếu, chưa biết đến kỹ thuật nói giọng bụng, bị khàn giọng khi phải nói quá lâu.

- Màu giọng hiện có còn chưa hay, nói đều đều, không có điểm nhấn, thiếu sự thuyết phục trong giao tiếp hàng ngày.

- Những ai mong muốn xây dựng một giọng nói nội lực, có chiều sâu hơn để truyền cảm hứng đến mọi người, sử dụng được linh hoạt các kỹ năng giọng nói khác nhau khiến bài diễn thuyết trở nên hấp dẫn hơn.

- Các bạn học viên đã tốt nghiệp khóa học luyện giọng nói level 1: “Sửa phát âm – Luyện nói chuẩn” và mong muốn được trau dồi thêm về giọng nói.

Đối tượng phù hợp khóa học luyện giọng nói level 2.1

3. Phương pháp đào tạo

THALIC VOICE luôn được biết đến là một trong những trung tâm đào tạo hàng đầu về giọng nói hay, truyền cảm hứng. Đến với THALIC, mỗi học viên sẽ được phân tích tích riêng về những điểm mạnh, điểm yếu trong giọng nói của mình cũng như cách cải thiện giúp chất giọng của bạn trở nên thu hút và truyền cảm hơn.

Bên cạnh đó, phương pháp đào tạo trong khóa học luyện giọng nói đều được nghiên cứu bởi các chuyên gia hàng đầu với 70% thời gian trên lớp là thực hành và sửa lỗi triệt để đối với từng học viên. Trong suốt quá trinh buổi học, mỗi bạn sẽ được kèm 1-1 trực tiếp. Cùng với đó là những bài tập về nhà phong phú với nhiều hình thức giúp giảng viên có thể theo dõi quá trình thay đổi của từng học viên.

Phương pháp đào tạo khóa học luyện giọng nói level 2.1

THALIC VOICE luôn hoạt động với tiêu chí lấy học viên làm trung tâm, mong muốn truyền động lực, tạo cảm hứng tích cực đến cộng đồng. Khi đến với các khóa học luyện giọng nói chung và khóa học luyện giọng nói level 2.1 nói riêng, chúng tôi luôn cam kết giúp từng học viên có thể cải thiện giọng nói của mình trở nên thu hút hơn, cảm xúc hơn.

Nâng tầm những kỹ năng giao tiếp, tăng khả năng thuyết phục trong lời nói. Từ đây mà mỗi học viên sẽ vượt qua được nỗi sợ khi phải giao tiếp trước đám đông mở ra cơ hội mới. Ngoài ra những kỹ năng trong giao tiếp như tư duy biên tập, phản xạ hay xử lý thông tin cũng được chú trọng phát triển trong những khóa học luyện giọng nói của THALIC VOICE.

khóa học luyện giọng nói level 2.1 của THALIC VOICE

Việc làm chủ giọng nói của bạn không khó nhưng diều bạn cần là tìm cho mình một người thầy có tâm và có tầm. Đến với THALIC VOICE với khóa học luyện giọng nói level 2.1: “Giọng khỏe – Giọng hay – Giọng cảm xúc” để biến giọng nói của bạn trở thành lợi thế. Một giọng nói có nội lực, có cảm xúc sẽ thu hút những cơ hội phát triển mới.