Khánh Vy Và Chị Gái Cả 3 Đều Tài Giỏi, Xinh Đẹp

Khánh Vy sinh năm 1999, với clip 7 thứ tiếng viral khắp mạng xã hội thời điểm đó. Nhờ nhan sắc tài năng của cô nhanh chóng thu hút sự quan tâm của nhiều cư dân mạng. Càng về sau này, Khánh Vy dần khẳng định tài năng khi liên tục gặt hái thành công với vai trò MC. Và có một điều ít người biết được là Khánh Vy và chị gái đều rất tài năng. Trong gia đình nữ MC còn có hai người chị gái giỏi giang không kém. Qua một số clip và vlog trên tiktok và Youtube của cô chia sẻ mọi người mới thấy rằng con nhà tông không giống lông cũng giống cạnh, gia đình gen trội như vậy không giỏi mới lạ!

 

Khánh Vy và chị gái

 

1. KHÁNH VY VÀ CHỊ GÁI. CHỊ CẢ LÀ GIẢNG VIÊN ĐẠI HỌC

MC Khánh Vy và chị gái là Cẩm Tú, sinh năm 1985. Hiện nay cô đang là tiến sĩ khoa học, giáo dục tại Đại học Quốc gia Hà Nội. Và cô cũng giảng dạy môn Giáo dục học và các môn liên quan tại Đại học Sư phạm Hà Nội.

 

Chị cả của Khánh Vy cũng như cô được nhiều sinh viên yêu mến kiến thức uyên bác, cách truyền đạt gần gũi, dễ hiểu. Hơn cả nhờ có sự giúp sức của em gái là Khánh vy, Cẩm Tú còn thường xuyên mời cô em gái này về giao lưu với lớp sinh viên của mình, chính vì vậy các tiết học của cô luôn thu hút sự quan tâm của đông đảo sinh viên.

 

Cô là một người khá kín tiếng trong việc chia sẻ đời sống cá nhân nhưng theo MC Khánh Vy từng chia sẻ, chị gái đầu của cô đã lập gia đình. Bên cạnh thành công với sự nghiệp giáo dục, Cẩm Tú còn viên mãn với gia đình trong vai trò làm người vợ đảm, làm người mẹ hiền.

 

Khánh Vy cho biết chị gái và anh rể chính là người mở ra con đường phát triển youtube, chia sẻ kinh nghiệm kiến thức của cô với mọi người. Khánh Vy còn tâm sự hai người chị của mình chính là động lực để cô phấn đấu, cố gắng và có được những thành công mà cô đã đạt được như hiện nay.

 

Khánh Vy và chị gái

 

2. KHÁNH VY VÀ CHỊ GÁI THỨ HAI. CHỊ GÁI THỨ CÓ KHẢ NĂNG NGOẠI NGỮ KHÔNG KÉM CẠNH VỚI CÔ EM KHÁNH VY

Ngoài cô chị cả Cẩm Tú, Khánh Vy và chị gái nữa tên là Hà Phương, cô sinh năm 1987. Trong số ba chị em, Hà Phương là rất kín tiếng. Dẫu vậy trong một số khoảnh khắc ngắn ngủi xuất hiện trên Vlog của Khánh Vy, chị gái thứ của MC Khánh Vy thể hiện kiến thức sâu rộng, không những thế cô còn tranh thủ để mọi người thấy khả năng tiếng Trung ấn tượng của mình.

 

Các thành viên gia đính Vy từ bố mẹ đến chị gái đều chứng minh Khánh Vy có một môi trường hoàn hảo để không ngừng phấn đấu phát triển. Thậm chí nhiều người còn đùa vui rằng đã gen trội lại có nền tảng như vậy thì cũng không có gì khó hiểu rằng cô lại thông minh và tài năng như vậy.

 

Khánh Vy và chị gái chụp ảnh

 

Dù có môi trường phát triển và tài năng hiếm có nhưng cô vẫn không ngừng trau dồi cho mình những khóa học để phát triển bản thân. Cô tham gia vào khóa học luyện giọng, kỹ năng giao tiếp của THALIC VOICE. Cô chia sẻ rằng: Những gì em học được trong khóa học rất hữu ích, và đã giúp em rất nhiều trong công việc. Em đã nhận ra bản thân còn quá nhiều thiếu sót và phải học hỏi. Về THALIC đã giúp em cải thiện nhiều hơn về giọng nói, kỹ năng giao tiếp và ti tỉ thứ khác, Hiện tại em đã tư tin hơn nhiều và những gì em được học thì em sẵn sàng chinh phục những thử thách mới”

 

Các khóa học tại THALIC VOICE bạn có thể tham khảo tại đây