Học viên nói gì sau khi tham gia lớp học tại THALIC VOICE ?

Các học viên đến với THALIC VOICE tuy có nhiều độ tuổi, nhiều nghề nghiệp khác nhau, nhưng tất cả đều có chung một mục tiêu là cải thiện giọng nói của mình. Hãy cùng lắng nghe những chia sẻ của các học viên sau đây xem giọng nói của họ đã có những thay đổi như thế nào nhé!

 

1. Anh chàng điển trai Đức Hiếu - lớp Luyện giọng nói Chuẩn 68L1 

Đức Hiếu là một học viên của lớp Luyện Giọng nói Chuẩn 68L1 của giáo viên Vũ Quang. Chia sẻ cảm nhận sau khóa học. Đức Hiếu cho biết: "Thầy Quang dạy rất hay và nhiệt tình. Tuy là học online nhưng thầy vẫn rất sát sao và chỉ dạy tỉ mỉ trong những lúc học viên sai. Trợ giảng Mỹ Linh cũng luôn theo sát học viên trong suốt quá trình học, và kết nối mọi người trong lớp."

Khi được hỏi cảm nhận về sự thay đổi giọng nói sau khi kết thúc khóa học, Hiếu cho biết rằng đã cải thiện được khá nhiều lỗi, đặc biệt là phụ âm L-N không còn bị nhầm như trước nữa. Đây có lẽ là một sự tiến bộ rõ rệt mà cậu bạn này đã đạt được nhờ nỗ lực và cố gắng của bản thân.

 

2. Chị Đinh Quyên - Phó Bí thư đoàn, Chủ tịch Hội Sinh viên Trường Cao đẳng nghề Hải Dương
"Em cảm nhận được sự tận tình trong những giá trị thầy trao đi trong mỗi buổi học. Và thực sự em đã cải thiện được giọng nói của mình rất nhiều so với trước đây. Hi vọng sẽ được gặp lại thầy một ngày ko xa ở lớp nâng cao hơn. Chúc mọi người luôn vui vẻ, hạnh phúc và mong rằng học viện ngày một phát triển hơn nữa."

Đó là những lời chia sẻ của chị Đinh Quyên - học viên lớp Luyện Giọng nói Chuẩn 72L1. Mong rằng Thalic Voice sẽ được gặp lại chị Quyên trong một khóa học Nâng cao gần nhất.

 

Chị Đinh Hương - Phó bí thư

 

3. Giáo viên bộ môn Hóa học Khánh Ly

Cũng như nhiều người khác, khi mới bắt đầu đăng ký khóa học Online, Khánh Ly cũng có một chút lo lắng về độ hiệu quả so với lớp học trực tiếp (offline). Nhưng có thể thấy sau khi khóa học kết thúc, cô giáo Khánh Ly nhỏ nhắn đã có cảm nhận hoàn toàn ngược lại: "Giọng của mình được bạn bè nhận xét là hay hơn, có nội lực hơn trước. Ngày trước, mỗi khi đi dạy mình dễ bị hụt hơi khi nói quá nhiều, giọng hơi mỏng nữa, nhưng sau khoá học thì mình có thể giảng bài liên tục mà không thấy rát họng, hay hụt hơi."

Vì là giáo viên nên có thể ví giọng nói chính là "cần câu cơm" của Khánh Ly. Khi giọng nói đã được cải thiện, Khánh Ly không chỉ có thể giảng dạy nhiều hơn nữa cho học sinh của mình, mà còn điều tiết được tốc độ nói của bản thân, giúp học sinh có thể hiểu bài cũng như ghi nhớ kiến thức lâu hơn.

 

Giáo viên bộ môn Hóa học

 

4. Anh Đức Anh lớp Luyện Giọng nói chuẩn 43L1 - nhân viên Bán hàng:
"Dạo này mình đã sửa đc lỗi ngọng N và L rồi, vui lắm. Giọng cũng trầm ấm hơn nên được mọi người khen nhiều lắm. Kể cả khi đi giao tiếp với khách hàng, dù nói rất nhiều, nhưng lại quen nói bằng giọng bụng rồi nên cũng đỡ bị đau họng. Cảm ơn trung tâm đã rất tận tình giúp mình thay đổi đc nhiều. Khi nào có thời gian vẫn phải quay lại học thêm khóa 2 nữa mới được.”

Cũng giống như cô giáo Khánh Ly, anh Đức Anh là một nhân viên Bán hàng, người thường xuyên phải sử dụng giọng nói để giao tiếp, thuyết trình, đàm phán với khách hàng. Sau khi tốt nghiệp lớp Luyện Giọng nói Chuẩn tại Thalic Voice, anh Đức Anh đã tự tin hơn rất nhiều trong công việc của mình.

 

Anh Đức Anh lớp Luyện Giọng nói

 

5. Chị Phương, một chuyên gia Marketing vừa hoàn thành khóa học tại Thalic Voice: 

Chị Phương chia sẻ: "Thalic Voice đã giúp cho giọng nói của tôi có nội lực và truyền cảm hơn. Từ đó tôi cảm thấy tự tin hơn trong giao tiếp, thuyết trình. Tôi luôn tin rằng giọng nói chính là 1 yếu tố tạo nên thần thái. Nếu bạn muốn nâng cấp bản thân và trở thành phiên bản thần thái nhất của chính mình, đừng quên đầu tư cho giọng nói nhé!"

 

Chị Phương, một chuyên gia Marketing, học viên nói gì sau khi học THALIC VOICE

 

Có lẽ trăm lời quảng cáo cũng không bằng những lời nhận xét của học viên. Cảm ơn các bạn đã luôn tin tưởng và lựa chọn Thalic Voice. Chúng tôi sẽ luôn cố gắng đem đến cho các bạn những kiến thức bổ ích và trải nghiệm tuyệt vời hơn nữa. Và nếu bạn muốn được cải thiện giọng nói của mình cũng như học hỏi thêm các kỹ năng giao tiếp cần thiết trong cuộc sống, nâng cao năng lực tư duy thì hãy nhanh tay đăng ký những khóa học tại THALIC VOICE nhé!