Công Ken – Tiktoker Nguyễn Trọng Công review khóa học tại THALIC VOICE

Nguyễn Trọng Công hay trên mạng xã hội còn biết đến với tên gọi Công Ken là người nổi tiếng trên nền tảng Tiktok. Hãy cùng THALIC tìm hiểu về nhân vật này và xem họ review như nào về THALIC sau khi hoàn thành khóa học tại đây nhé.

1. Tiktoker Nguyễn Trọng Công là ai?

Tiktoker Nguyễn Trọng Công (Công Ken) sinh năm 2002. Công là một trong những người nổi tiếng nhận được nhiều sự yêu mến từ mọi người trên nền tảng Tiktok bởi sự hài hước của mình qua những câu chuyện bạn ấy kể. Và sự duyên dáng đó mà mỗi video Công đăng đều có lượt tương tác khủng.

Công Ken – Tiktoker Nguyễn Trọng Công review khóa học tại THALIC VOICE 1

Với những câu chuyện đời thường, hằng ngày nhưng qua cách kể chuyện mặn mòi của Trọng Công đã thu hút rất nhiều người xem. Mọi người nhớ đến Công không chỉ qua những câu chuyện mà còn qua cách biểu cảm và giọng nói của bạn. Sau một khoảng thời gian làm Content Creator, Công đã sở hữu số lượng người follow khủng trên các nền tảng xã hội với: hơn 900K follow trên Tiktok, 200k người theo dõi trên Facebook và 60k trên Instagram. Đây là những con số cực kì ấn tượng đặc biệt với ai độ tuổi đôi mươi như Công vậy.

2. Tiktoker Nguyễn Trọng Công review khóa học tại THALIC VOICE

Sau một khoảng thời gian Tiktoker Nguyễn Trọng Công học tại THALIC, lớp cô Bảo Huệ và trợ giảng Hồng Nga. Công cảm ơn và chia sẻ rằng:

“Em xin gửi lời tri ân tới đội ngũ của THALIC VOICE, đặc biệt là cô giáo Bảo Huệ - cô rất tâm huyết và hết mình ở mỗi buổi học cùng với chị trợ giảng Hồng Nga. Bản thân chắc chắn sẽ còn phải học hỏi thêm rất nhiều và mong rằng sẽ có những cơ hội sắp tới được đồng hành thêm nữa những khoá học vô cùng chất lượng của THALIC. Chúc Học viện sẽ ngày càng phát triển đông đúc, ùn ùn học viên kéo tới ạ!”

Công Ken – Tiktoker Nguyễn Trọng Công review khóa học tại THALIC VOICE

Công quả là một người cầu tiến, ham học hỏi lại còn khiêm tốn! Chúc Công ngày càng thành công trên con đường sự nghiệp của mình!

Nếu mọi người có quan tâm đến khóa học về giao tiếp, luyện giọng nói mà Công đã tham gia tại THALIC có thể tham khảo tại đây.